logo Linh Kiện Điện Tử Hoằng Long

Cách sử dụng Máy Phun Sương Công Nghiệp 10 Mắt 48V 250W

Đăng bởi Linh kiện Hoàng Long vào lúc 10/05/2021

Máy Phun Sương Công Nghiệp 10 Mắt 48V 250W

*Giới thiệu: Máy nguyên tử hóa siêu âm sử dụng dao động tần số cao điện tử (tần số dao động là 1,7MHz hoặc 2,4MHz, vượt quá phạm vi nghe thấy của con người và dao động điện tử sẽ không gây hại cho con người và động vật), thông qua sự cộng hưởng tần số cao của máy phun gốm, để loại bỏ nước lỏng Cấu trúc phân tử bị phá vỡ để tạo ra sương nước tự nhiên và thanh lịch mà không cần đun nóng hoặc thêm bất kỳ thuốc thử hóa học nào. So với phương pháp đốt nóng nguyên tử hóa, tiết kiệm năng lượng là 90%. Ngoài ra, một số lượng lớn các ion âm sẽ được giải phóng trong quá trình nguyên tử hóa, các ion này sẽ phản ứng tĩnh điện với khói và bụi bay trong không khí để kết tủa chúng, đồng thời có thể loại bỏ hiệu quả formaldehyde, carbon monoxide, vi khuẩn và các các chất độc hại, nhờ đó không khí được thanh lọc. Giảm tỷ lệ mắc bệnh.

*Phân loại và sử dụng: Bộ phun sương còn được gọi là Bộ phun siêu âm sử dụng mạch tích hợp hiệu quả cao, thiết kế cấu trúc độc đáo siêu nhỏ và tích hợp, và các bộ phận quan trọng sử dụng bộ phun chất lượng cao. Máy tạo độ ẩm, máy xông hương, máy làm đẹp, máy khử trùng, máy phun sương bồn tắm, cây cảnh, đồ thủ công mỹ nghệ được sử dụng rộng rãi.
Các sản phẩm dòng máy phun siêu âm, từ đầu phun đơn đến nhiều đầu phun, từ cấu trúc lắp mặt bích không ổn định đến loại đầu vào hiệu suất cao, từ đầu phun nước đến đầu phun có khả năng chống lại chất oxy hóa mạnh như clo dioxide, từ vỏ hợp kim kẽm đến đồng thau và vỏ thép không gỉ, hãy lựa chọn mô hình sản phẩm máy phun và điều chỉnh các thông số và quy trình của máy phun một cách hợp lý.

*kết cấu:

1. Sau khi máy phát siêu âm được cung cấp năng lượng, nó sẽ tạo ra năng lượng điện tần số cao. Các bộ điều chỉnh hoạt động trên bảng phun sương bao gồm công tắc nguồn, công tắc phun sương và núm điều chỉnh lượng sương mù. Các bác sĩ cho biết thêm:
2. Thùng nước chứa đầy nước cất. Có một bộ chuyển đổi tinh thể bên dưới bồn rửa, được kết nối với năng lượng điện tần số cao từ máy phát và chuyển nó thành năng lượng âm thanh siêu âm. Các bác sĩ cho biết thêm:
3. Bình (cốc) nguyên tử hóa đựng thuốc dạng lỏng. Màng mờ ở đáy bình nguyên tử hóa là màng truyền âm thanh. Khi năng lượng âm thanh xuyên qua màng và thuốc lỏng trong bình tác động, các hạt sương mù sẽ được phun ra ngoài.

*Miêu tả: Trong các điều kiện sử dụng chính xác, tuổi thọ của tấm phun là khoảng 3000 giờ và rất dễ thay thế. Tuổi thọ sử dụng cũng liên quan đến chất lượng của nước, nếu đóng cặn trên tấm phun, vui lòng lau sạch bằng vải mềm. Tùy theo chất lượng nước và mục đích sử dụng khác nhau, có thể sử dụng các loại màng nguyên tử hóa khác nhau. Ví dụ, màng nguyên tử hóa phủ thép không gỉ được sử dụng trong các khu vực có chất lượng nước cứng và màng nguyên tử hóa tráng men thủy tinh được sử dụng trong môi trường đòi hỏi khả năng chống axit. Đầu phun có chức năng tự động bảo vệ ngắt nước, khi mực nước thấp hơn công tắc mực nước, đầu phun sẽ tự động ngừng hoạt động. Khi máy phun đang hoạt động, vui lòng không đặt tay lên đầu máy phun, do rung tần số cao, tay bạn sẽ cảm thấy ngứa ran, nhưng đây không phải là điện giật hoặc rò rỉ điện.
Các bước sử dụng đúng của máy phun là: đặt máy phun vào thùng chứa đầy nước → nối dây nguồn của máy phun với máy biến áp → nối phích cắm của máy biến áp với nguồn điện.

*Hạng mục chú ý:

1. Khuyến cáo cho bệnh nhân sử dụng mặt nạ phun sương mà không có ống ngậm (để ngăn luồng khí thở ra xâm nhập vào máy phun và làm gỉ các bộ phận bên trong của máy phun).
2. Không để ống hít của máy phun sương chịu bất kỳ tác động mạnh nào, chẳng hạn như rơi từ trên cao xuống.
3. Không đặt sản phẩm ở nơi có nhiệt độ cao, nhiệt độ thấp, áp suất cao hoặc ánh nắng trực tiếp.
4. Không làm vỡ ống cấp khí.
5. Phải cho đủ nước cất vào bình chứa nước trước mỗi lần khởi động. Kiểm tra màng ngăn ở đáy cốc thuốc có bị rò rỉ không để chất lỏng vào nước gây lãng phí, đồng thời chất lỏng ăn mòn miếng lót.
6. Khi có thuốc lỏng trong chai thuốc lỏng, không vận chuyển hoặc lưu trữ sản phẩm.
7. Sau mỗi lần sử dụng, xả hết nước trong bồn rửa, lau khô vòi phun, dùng khăn mềm lau khô tấm wafer, nếu thấy có cặn trên tấm wafer thì ngâm nó vào dung dịch tẩy rửa đặc biệt dành cho wafer trong 3 phút-5 phút , và sau đó lau khô để kéo dài tuổi thọ.
8. Không đặt ống hít của máy phun sương ở nơi trẻ sơ sinh hoặc bệnh nhân bất tỉnh có thể với tới.
9. Không sử dụng benzen, chất pha loãng và hóa chất dễ cháy để làm sạch sản phẩm.
10. Về cách thức xử lý phần thân chính, phụ kiện và các bộ phận tùy chọn bị loại bỏ, vui lòng thực hiện theo quy định của chính quyền địa phương

*Nhắc nhở:Không kết nối bộ phun với nguồn điện khi không có nước trên bề mặt của bộ phun, vì dòng điện xung khởi động bởi mạch sẽ đốt cháy bộ phun khi không có nước trên bộ phun.

Tags : banlinhkien, ban linh kien, banlinhkiengiatot, ban linh kien gia tot, dien tu hoang long, linh kien hoang long
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ : ( KHU B SẠP B10 ) Cao ốc A, đường Nguyễn Kim, phường 7, quận 10, TP.Hồ Chí Minh

Email: linhkiendientuhl@gmail.com

Điện thoại:0768168875

Giờ làm việc: 9h00-18h00 (áp dụng tất cả trong tuần)

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
icon icon icon