logo Linh Kiện Điện Tử Hoằng Long

-Cám ơn Quý Khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết 100% sẽ bảo mật những thông tin cá nhân của Quý Khách.

-Chúng tôi Linh Kiện Điện Tử Hoằng Long chỉ sử dụng thông tin để liên hệ với khách hàng về giao dịch đơn hàng. Tuyệt Đối 100% Không Bán Các Thông Tin DATA Của Quý Khách Hoặc Làm Bất Cứ Việc Gì Ảnh Hưởng Đến Quý Khách

-Bảo vệ dữ liệu cá nhân và xây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. 

-Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó Quý Khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Qúy Khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

-Chúng tôi thu thập lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, hoặc cập nhật những chương trình ưu đãi khác, và để cung cấp các dịch vụ bảo hành, bao gồm một số thông tin cá nhân:Họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ.

-Chúng tôi chỉ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

-Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh,Grap,AhaMove,NowShip).

-Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lý do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên Qúy Khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên website. Tại đây, Qúy Khách sẽ thấy được chi tiết đặt hàng của mình, những sản phẩm đã tiếp nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

-Đặc biệt Qúy Khách cần bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc nếu để bên thứ 3 làm sai.

2. Bảo mật

-Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của Khách Hàng.

-Chúng tôi khuyên Quý Khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát Quý Khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của Quý Khách qua internet hoặc email.

-Quý Khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu, Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

-Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội cung của trang web này được điều chình bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ : ( KHU B SẠP B10 ) Cao ốc A, đường Nguyễn Kim, phường 7, quận 10, TP.Hồ Chí Minh

Email: linhkiendientuhl@gmail.com

Điện thoại:0768168875

Giờ làm việc: 9h00-18h00 (áp dụng tất cả trong tuần)

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
icon icon icon